Hình Uchiha Madara Naruto Anime

Uchiha Madara là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện tranh naruto. Với tài năng của mình madara đã sớm trở thành lãnh đạo của gia tộc Uchiha khi còn rất trẻ. Trong bộ truyện vào thời niên thiếu ông đã có thời gian kết bạn với Hashirama của bộ tộc đối địch Senju . Cả hai bị buộc phải đối đầu với nhau trên trận mạc và kết thúc bằng chiến thắng của tộc Senju . Sau cú bắt tay định mệnh ông đã cùng hashirama xây dựng lên ngôi làng Lá vĩ đại. Nơi đào tạo và huấn luyện những ninja ưu tú bảo vệ hoà bình cho Hoả Quốc .

Nhân vật uchiha madara được nhắc đến trong truyện như là một nhân vật phản diện . Ông đã dùng con mắt Sharingan huyền thoại để điều khiển cửu vĩ tấn công làng lá . Tiếp đến là âm mưu sử dụng tobi và tổ chức akatsuki cho mục tiêu hồi sinh của mình . Trong phần cuối của truyện madara bất ngờ bị kaguya hấp thụ và từ đó không còn thấy xuất hiện lại nữa.

Tải Hình Uchiha Madara Naruto Anime

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh naruto hấp dẫn và muốn tìm hình nhân vật madara làm ảnh nền cho chiếc điện thoại thì bạn đã đến đúng nơi . Trang web của chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập hình ảnh đẹp về các nhân vật trong Naruto để bạn tham khảo . Các hình ảnh đều hoàn toàn miễn phí và đảm bảo chất lượng đồ hoạ cho các loại màn hình. Công việc của bạn rất đơn giản lựa chọn cho mình bức hình đẹp nhất và tải về cho máy. Chúc bạn vui vẻ và tìm được một hình nền độc đáo nổi bật.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Uchiha Madara Naruto Anime

Tổng Quan Hình Uchiha Madara Naruto Anime

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 21, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 833 Lượt xem
Download : 14 Download
Tags : , ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Uchiha Madara Naruto Anime này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.