Hình Phim Mộ Đom Đóm

Mộ đom đóm là một bộ phim hoạt hình của nhật bản do hãng Ghibli sản xuất được ra mắt vào năm 1988. Đây là một trong những bộ phim hoạt hình mang đậm tính nhân văn đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả . Bối cảnh của bộ phim diễn ra trong giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai tại nhật bản. Hai nhân vật chính của bộ phim là Seita và em gái của cậu Setsuko . Hai anh em đã mất mẹ và cả ngôi nhà của mình sau khi một trận oanh tạc của máy bay mỹ . Từ đây là hành trình gian nan vật lộn với cái đói của hai anh em .

Họ đã chuyển đến nhà dì để ở tuy nhiên sự ghẻ lạnh , thờ ơ của người dì đã khiến Seita quyết định rời khỏi nơi đó. Hai anh em đã đến sống tại một hầm trú bom bỏ hoang ven sông . Suốt thời gian sau đó Seita và em gái đã chịu đựng cảnh thiếu thốn nghiêm trọng . Đặc biệt em gái của cậu đã mắc chứng duy dinh dưỡng do thiếu ăn . Cuối cùng cô bé đã mất trong khi Seita mang đi mua đồ ăn về . Cảnh cuối của bộ phim là sự đoàn tự của hai anh em trước bối cảnh của đường phố nhật bản sau chiến tranh.

Tải Hình Nền Phim Mộ Đom Đóm Miễn Phí

Những bài học ý nghĩa đằng sau bộ phim hoạt hình mộ đom đóm còn đọng lại rất nhiều sau khi xem phim . Và nếu bạn muốn tìm một bức hình đẹp về bộ phim này làm ảnh nền cho điện thoại thì đây là nơi dành cho bạn . Trên trang web của chúng tôi luôn có những hình ảnh đẹp về các bộ phim hoạt hình để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần lựa chọn độ phân giải phù hợp và tải xuống máy. Chúc bạn vui vẻ.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Phim Mộ Đom Đóm

Tổng Quan Hình Phim Mộ Đom Đóm

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 24, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 494 Lượt xem
Download : 6 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Phim Mộ Đom Đóm này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.