Hình Phim Kỷ Băng Hà Ice Age

Ice Age ( Kỷ băng hà ) là một trong những series phim hoạt hình 3D thành công nhất thế giới hiện tại . Với tổng doanh thu lên đến gần 3 tỷ đô la cho các phần phim đưa kỷ băng hà nằm trong danh sách các bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại. Bối cảnh của bộ phim xoay quanh các giai đoạn kỷ băng hà nơi các sinh vật phải đấu tranh sinh tồn để bảo vệ sự sống của mình . Tại đây chúng ta sẽ được gặp chú sóc Scrat cùng quả sồi huyền thoại , nhân vật tạo ra nhiều tiếng cười nhất trong phim . Để đuổi theo và giành lấy quả sồi cho mình chú sóc này đã gây ra bao nhiêu thảm hoạ cho thế giới kỷ băng hà.

Những nhân vật còn lại của bộ phim gồm có voi ma mút Manny , chú hổ răng kiếm ăn chay Diego và cuối cùng là lười Sid ngốc nghếch . Bộ ba này chính là các nhân vật nòng cốt của tất cả các phần phim Ice Age . Những cuộc phiêu lưu đầy thú vị của bộ ba này luôn tạo nơi những điều mới lạ cho khán giả.

 

Tải Hình Nền Phim Kỷ Băng Hà Ice Age

Loạt phim Ice Age không chỉ mang lại những tiếng cười sảng khoái dành cho khán giả mà còn ẩn chứa những bài học về cuộc sống , tình bạn , gia đình trong đó. Đồ hoạ 3D đẹp mắt cùng lối tính cách các nhân độc đáo mang lại sức hút khổng lồ mỗi khi phim ra mắt phần tiếp theo. Nếu bạn là một fan của loạt phim này và đang tìm những hình ảnh ice age đẹp thì đây là nơi dành cho bạn . Chỉ cần bỏ ra vài phút vào chuyên mục hình nền hoạt hình nơi sưu tầm những ảnh đẹp của các bộ phim nổi tiếng . Bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được cho mình bức hình để tải xuống máy . Chức năng tuỳ chọn kích thước cho hình ảnh giúp bạn có thể sử dụng làm ảnh bìa máy tính hoặc hình nền cho điện thoại dễ dàng . Cùng khám phá những điều thú vị trong các hình ảnh của bộ phim kỷ băng hà ngay nhé .

Hình Phim Kỷ Băng Hà Ice Age

Tổng Quan Hình Phim Kỷ Băng Hà Ice Age

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : June 1, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 183 Lượt xem
Download : 1 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Phim Kỷ Băng Hà Ice Age này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.