Hình Phim Bí Kíp Luyện Rồng

Bí Kíp Luyện Rồng ( How to train your Dragon) là một bộ phim hoạt hình 3D của mỹ ra mắt phần đầu tiên vào năm 2010 . Ngay sau khi ra mắt nó trở thành một trong những bộ phim hoạt hình có lượng người xem đông đảo nhất. Thành công về mặt doanh thu giúp bộ phim trở nên phổ biến với hàng loạt những trò chơi và sản phẩm ăn theo . Bối cảnh của bộ phim diễn ra chủ yếu tại vùng đất của người Viking. Nơi này luôn xảy ra những cuộc chiến giữa rồng và loài người .

Nhân vật chính trong bộ phim là anh chàng Hiccup con của vị tộc trưởng viking . Để chứng minh khả năng của bản thân ,hiccup cần tiêu diệt được con rồng đầu tiên. Trong một lần đụng độ cậu đã sử dụng vũ khí mới bắn hạ được con rồng Night Fury một loài rồng hiếm chỉ còn lại một con . Trái ngược với mong muốn của cha , cậu đã huấn luyện cho chú rồng và dành cho nó tình yêu thương chân thành . Cậu và những người bạn thân của mình đã phát hiện ra một bí mật về loài rồng này . Một con rồng chúa sai khiến những chú rồng nhỏ tấn công con người . Liệu họ sẽ làm gì tiếp tục hãy cùng xem phim và xem kết quả ngay nhé.

Tải Hình nền Phim Bí Kíp Luyện Rồng về máy

Một bộ phim hoạt hình giàu ý nghĩa và đầy hấp dẫn với các cảnh chiến đấu . Nếu bạn mê bộ phim bí kíp luyện rồng 3D này và muốn có một hình nền của bộ phim thì bạn đã đến đúng nơi . Trên trang web của chúng tôi có sẵn rất nhiều hình nền hoạt hình để bạn lựa chọn. Những hình ảnh này sẽ giúp làm nổi bật cho chiếc điện thoại của bạn lên rất nhiều.

Hình Phim Bí Kíp Luyện Rồng

Tổng Quan Hình Phim Bí Kíp Luyện Rồng

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 25, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 484 Lượt xem
Download : 10 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Phim Bí Kíp Luyện Rồng này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.