Hình Nền Yuuki Asuna ALfheim Online

Hình nền asuna và yuuki  alfheim online dành cho những fan của cặp đôi dễ thương và vô cùng ý nghĩa này. Cả hai gặp nhau không quá nhiều nhưng lại xây dựng được một tình cảm khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ.

Một tình cảm chân thành dù là trong game hay ngoài đời thực. Một nghĩa chỉ cao đẹp khiến cho chúng ta, những con người thật phải ngưỡng mộ. Họ gặp nhau là khi Yuuki đang tìm kiếm một kiếm sĩ mạnh để trợ giúp họ giết boss và ghi tên cả nhóm trên bia tưởng nghiệm.

Trước khi họ không còn thế gặp nhau nữa dù trong game hay ngoài đời thực. Họ muốn tạo ra được một kỉ niệm cuối cùng với trò chơi này.

Hình Nền Asuna và Yuuki ALfheim Online

Và tất nhiên, khi đó Asuna hoàn toàn không biết rằng những người này bị mắc bệnh hiểm nghèo và có thể mất mạng bất cứ khi nào. Sau khi giết boss thành công, cô đã ngỏ ý muốn nói chuyện nhiều hơn với yuuki nhưng lại không được do yuuki đã đăng xuất khỏi game.

May mắn kirito đã tìm được địa chỉ nơi cô ấy đang phải chống chọi với bệnh tật. Và đây cũng chính là cảnh quay cuối cùng khi Yuuki không còn chống cự được nữa. Đây là cuộc gặp mặt cuối cùng lấy đi rất nhiều nước mắt của các fan nữ hâm mộ.

Dù là quen nhau không bao lâu nhưng vì lòng tốt của asuna đã khiến yuuki cảm động và trút đi được phần nào sự nghi ngờ bản thân, về mục đích sống của cô về thế giới này. Không cho ai điều gì mà chỉ có thể nhận của người khác. Nhưng chính cô cũng đã giúp asuna thuyết phục được mẹ cho cô ở lại trường học tiếp.

Hình Nền Yuuki Asuna ALfheim Online

Tổng Quan Hình Nền Yuuki Asuna ALfheim Online

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 31, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 257 Lượt xem
Download : 7 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Yuuki Asuna ALfheim Online này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.