Hình Nền Vạn Lý Trường Thành

Vạn lý trường thành là một trong những kỳ quan kiến trúc của con người . Đây là một bức tường tại Trung Quốc có chiều dài lớn nhất trên thế giới hiện nay , ước tính hơn 21 km. Tường thành được xây dựng trong suốt hơn 2000 năm phong kiến của trung hoa .Triều đại đầu tiên bắt đầu xây dựng bức tường này là nhà Tần. Vật liệu chính xây dựng các bức tường thành chủ yếu bằng đất và đá. Mục đích của việc tạo ra vạn lý trường thành nhằm chống lại các đợt xâm lược của người Hung nô , mông cổ phía bắc.

Vạn lý trường thành bao gồm rất nhiều hệ thống phòng thủ giao thông hào khác nhau . Trên thành có các phong hoả đài , tháp canh giúp báo động ngay khi có quân địch tới gần . Xung quanh tường còn có các hố châu mai cùng các công trình ngầm khác . Ngày này vạn lý trường thành đã trở thành địa điểm thu hút khách thăm quan mọi nơi trên thế giới đến chiêm ngưỡng.

Tài Hình Nền Vạn Lý Trường Thành Miễn Phí Về Máy

Bạn là người yêu thích các công trình kiến trúc nổi tiếng của thế giới , trong đó có vạn lý trường thành . Bạn đang muốn tìm một bức hình đẹp về bức tường thành này về làm hình nền thì đây là nơi thích hợp dành cho bạn . Trên trang web của chúng tôi đã có sẵn chuyên mục hình nền kỳ quan thế giới để bạn tìm kiếm các bức ảnh theo nhu cầu . Chỉ cần dành ra vài ba phút để lướt qua các bức ảnh bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình ảnh phù hợp . Những bức ảnh nền vạn lý trường thành độc đáo này sẽ làm cho các thiết bị của bạn trở nên thú vị và nổi bật hơn.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Vạn Lý Trường Thành

Tổng Quan Hình Nền Vạn Lý Trường Thành

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : April 13, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 356 Lượt xem
Download : 20 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Vạn Lý Trường Thành này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.