Hình nền Tobi Naruto Anime

Tobi là một nhân vật trong bộ truyện tranh nhật bản Naruto nổi tiếng . Là một trong những thành viên mạnh nhất trong hội Akatsuki. Phần sau của truyện đã tiết lộ danh tính thực sự của Tobi chính là Uchiha Obito . Trong đại chiến Ninja lần hai , Obito ( tobi) cùng với 2 thành viên Kakashi và Rin được Hokage đệ tứ Minato huấn luyện . Trong một lần thực hiện nhiệm vụ team của cậu đã bị kẻ địch đặt bẫy trong hang đá. Để cứu thoát kakashi , obito đã bị chôn vùi trong lớp đất đá . Tưởng rằng cậu đã chết nhưng obito đã được Madara cứu sống và huấn luyện .Suốt quá trình huấn luyện cho đến khi thành tobi của akatsuki, cậu đã gặp lại Kakashi trong lần Rin bị giết . Chính nỗi đau này đã khiến obito có được đôi mắt Sharingan độc đáo.

Trong bộ truyện Tobi đã tham gia vào Akatsuki từ rất sớm . 12 năm trước đó khi cửu vĩ xuất hiện trở lại làng lá chính Tobi là người đã điều khiển . Ngoài các kỹ năng cơ bản của ninja , tobi có một chiêu thức biến đổi không gian có thể né tránh hết các đòn thế của kẻ địch . Tobi đã đụng độ một lần với Minato khi muốn giải phong ấn cửu vĩ từ Kushina . Trong lần đó Tobi đã bị đệ tứ đánh bại và chịu mất một cánh tay trước khi rời đi.

Tải hình nền Tobi Naruto Anime miễn phí

Nếu bạn là một người yêu thích các nhân vật trong bộ truyện tranh naruto đặc biệt là Tobi . Và bạn muốn sở hữu một hình nền độc đáo về nhân vật này cho điện thoại . Trong chuyên mục hình nền hoạt hình trên trang web của chúng tôi luôn có sẵn hình ảnh về tobi để bạn tham khảo . Hãy lựa chọn cho mình hình ảnh phù hợp để làm cho dế yêu của bạn trở nên nổi bật hơn.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình nền Tobi Naruto Anime

Tổng Quan Hình nền Tobi Naruto Anime

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 26, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 704 Lượt xem
Download : 15 Download
Tags : , ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình nền Tobi Naruto Anime này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.