Hình Nền Tháp Nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa là công trình kiến trúc nổi tiếng của nước ý được xây dựng cách đây hơn 9 thế kỷ . Việc tháp bị nghiêng một phần nằm trong sai sót của các kiến trúc sư khi thiết kế phần móng. Lý do còn lại nằm ở môi trường địa chất của thành phố Pisa nơi tháp được đặt , đất ở đây có tính chất mềm và bị lún.

Quá trình xây dựng tháp cũng đã kéo dài tới 174 năm trải qua rất nhiều cuộc chiến tranh . Toà tháp trở thành một trong những công trình kiến trúc nhân tạo có độ nghiêng nhất trên trái đất . Bản thân toà tháp cũng đã là một kiệt tác , yếu tố nghiêng càng tạo thêm cho nó sức cuốn hút từ khách du lịch . Hàng năm có tới hàng triệu lượt khách đến thành phố để được trực tiếp ngắm nhìn toà tháp pisa nổi tiếng này.

Tải Hình Tháp Nghiêng Pisa Miễn Phí

Tháp nghiêng pisa kỳ quan của thế giới với vẻ đẹp mang phong cách đậm chất italia . Cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác kiến trúc có một không hai này qua những hình ảnh đẹp trong bài viết này . Nếu bạn yêu thích toà tháp nghiêng thú vị này và muốn có một bức hình đẹp của nó thì bạn đã đến đúng chỗ .

Trên trang web đã có sẵn các tính năng tuỳ chỉnh kích thước để phù hợp với các màn hình mà bạn đang sử dụng . Bạn chỉ cần thực hiện thao tác lựa chọn và tải ảnh xuống để sử dụng cho máy . Tất chỉ các thao tác sẽ mất chưa đến 5 phút , chúc bạn vui vẻ với tấm hình nền của mình.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Tháp Nghiêng Pisa

Tổng Quan Hình Nền Tháp Nghiêng Pisa

Danh mục : Hình Nền Phong Cảnh
Ngày xuất bản : June 9, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 179 Lượt xem
Download : 1 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Tháp Nghiêng Pisa này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.