Hình Nền Thần sấm Thor

Thor ( Thần Sấm ) là một bộ phim thể loại siêu anh hùng được Paramount phát hành vào năm 2011. Đây là bộ phim được lấy kịch bản từ các bộ truyện tranh nổi tiếng của Marvel . Cùng với những bộ phim iron man , the avengers đây là một trong những bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất. Kỹ xảo mãn nhãn cùng những trận chiến nảy lửa trong bộ phim trở thành yếu tố cuốn hút của bộ phim . Không quá mạnh về những bài học ý nghĩa nhưng khi xem thor khán giả sẽ cảm nhận được nét giải trí nhẹ nhàng trong đó.

Phần đầu của bộ phim giới thiệu về trận chiến của Odin vua xứ Asgard và những tên khổng lồ xứ băng cầm đầu là Laufey. Sau khi đánh bại chúng Odin đã tịch thu chiếc tráp sức mạnh để ngăn ngừa chúng tiếp tục làm càn . Thor là con trai cả của Odin và được chỉ định là người kế vị tiếp theo với chiếc búa sét trong tay. Tuy nhiên vì tính cách còn bồng bột của mình Thor đã tạo nên một mớ hỗn độn khi gây chiến lại với lũ khổng lồ. Anh bị đày xuống trái đất và tước đi sức mạnh cùng chiếc búa sét . Tại Asgard Loki sau khi tìm thấy gốc tích của mình đã tìm cách để lên được ngôi vua . Hắn muốn trừ khử tận gốc người anh trai Thor bằng kẻ huỷ diệt . Liệu kết quả của bộ phim sẽ ra sao tiếp theo cùng khám phá ngay nhé.

Tải Hình Nền Thần sấm Thor Miễn Phí Về Máy

Đây là phần dành cho các khán giả yêu thích nhân vật bộ phim cũng như nhân vật Thor nói riêng. Những hình ảnh sống động của bộ phim sẽ đến với bạn trong các chuyên mục hình nền phim của chúng tôi . Nếu bạn đang muốn tìm một hình nền đẹp về nhân vật Thor với chiếc búa sét thần thánh này thì đây là nơi dành cho bạn . Hãy xem qua tất cả các hình nền của bộ phim này trong các thẻ từ khoá phía dưới .Sự nổi bật và độc đáo của chiếc điện thoại được toát nên bởi bức hình nền độc đáo này. Hãy chọn lấy một hình phù hợp nhất với sở thích của mình và thay nó ngay làm hình nền cho dế yêu .

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Thần sấm Thor

Tổng Quan Hình Nền Thần sấm Thor

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 27, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 466 Lượt xem
Download : 5 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Thần sấm Thor này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.