Hình Nền Sasuke

Hình nền sasuke full hd siêu chuẩn dành cho các fan của bộ truyện tranh naruto đây. Hình ảnh thể hiện sự cô độc của sasuke với cả thế giới. Bộ trang phục anh đang mặc chính là của hội akatsuki trong naruto. Trong giai đoạn này, sasuke gần như cô độc hoàn toàn. Và mất đi lý trí, trong thâm tâm anh chỉ còn sự báo thù cả thế giới ninja. Cũng chính lúc này là lúc anh đi tìm và được biết sự thật về người anh của mình. Không hề phản bội lại làng lá hay gia đình.

Mà chính anh là người đã cứu làng lá và cứu chính mạng sống của anh. Nhưng sasuke không thể chấp nhận được điều này. Anh đổ toàn bộ tỗi lỗi lên những kẻ đã ra lệnh cho itachi. Nếu bạn để ý kĩ thì đây chính là chiếc áo của itachi sau trận chiến của hai anh em. Chiếc áo vẫn còn bị rách và nhiều chỗ bị sờn đi. Do vậy, khi ta nhìn vào hình nền sasuke này ta thấy được sự cô đơn và nỗi tuyệt vọng về cả thế giới này với hình dáng đó.

Anh đi chậm dãi và bóng đổ về phía trước. Như thế hiện con đường của sasuke sắp bước tới. Nơi đó chỉ toàn bóng tối và sự chết chóc. Nơi không còn tình thương mà chỉ còn sự báo thù. Cũng giống như đôi cánh của anh, chỉ còn có một bên. Như thế hiện được sự mất mát của sasuke. Hay cũng có thể hiểu lý tưởng sống của anh giờ đã đi sang một trang mới. Không còn là sự báo thù người anh nữa. Mà là sự căm ghét thế giới và ý chỉ muốn tiêu diệt những kẻ thù thực sự.

Hình Nền Sasuke

Với vẻ mặt buồn dầu bước đi. Anh như đang trầm tư suy nghĩ về cuộc đời của mình và người anh itachi. Hàng vạn câu hỏi như đang chen lấn nhau vào cái đầu nhỏ bé đó. Tại sao itachi lại phải chịu đựng nhiều điều như vậy? Tại sao phải hi sinh nhiều thứ tới vậy. Ngay cả gia đình, tuổi trẻ, sự nghiệp,…

 

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Sasuke

Tổng Quan Hình Nền Sasuke

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 12, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 656 Lượt xem
Download : 33 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Sasuke này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.