Hình nền phim King Kong

King Kong là một bộ phim mỹ nổi tiếng thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng được phát hành vào năm 2005. Bộ phim thực sự là bom tấn vào thời điểm đó không chỉ bởi ngân sách cực khủng mà còn bởi những kỹ xảo hàng đầu mà nó đã sử dụng. King Kong nhận được đề cử ở 4 hạng mục giải oscar cung vô số những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Câu chuyện trong phim diễn ra chủ yếu tại hòn Đảo Đầu lâu , nơi không ai dám đặt chân tới . Bỗng một ngày một đạo diễn quyết định phải quay bộ phim mới nhất của mình trên hòn đảo này . Điều mà họ không hề biết đó là những hiểm nguy rình rập .Ngay khi đặt chân lên hòn đảo họ đã bị tấn công bởi một bộ tạc man rợ .Tuy nhiên đó chỉ là bắt đầu , khi họ buộc phải vào trong khu rừng đằng sau cảnh cửa ngăn cách để giải cứu nữ nhân vật chính . Họ gặp phải những con quái vật thời tiền sử và hàng loạt những loài ăn thịt nguy hiểm khác . Đặc biệt , khỉ đột King Kong chính là con vật nắm quyền chủ của vùng đất này . Mọi chuyện sẽ diễn ra tiếp theo như thế nào cùng khám phá bộ phim ngay nhé.

 

Tải Hình nền phim King Kong Miễn Phí

Nếu bạn yêu thích những cảnh quay đẹp mắt của bộ phim King kong này . Thêm nữa bạn muốn có một bức hình đẹp trong bộ phim để làm hình nền cho chiếc điện thoại của mình . Vậy bạn đã đến đúng chỗ , trong chuyên mục hình nền phim của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng tìm được hình ảnh của King Kong . Chỉ cần lựa chọn bức hình phù hợp với mong muốn của bạn và tải về , bạn sẽ có được hình nền độc đáo ngay rồi .

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình nền phim King Kong

Tổng Quan Hình nền phim King Kong

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 13, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 383 Lượt xem
Download : 7 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình nền phim King Kong này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.