Hình Nền Logo Windows 3D

Microsoft với con đẻ là hệ điều hành windows đã cho thấy sự phổ biến và dễ sử dụng trên toàn thế giới . Từ khi ra mắt các phiên bản đầu tiên hệ điều hành windows luôn cho thấy sự thống trị của mình trong thị trường máy tính PC . Tiếp nối những thành công này mới đây microsoft đã có bước đi mới bằng cách thay đổi logo biểu tượng windows. Giờ đây logo chiếc cửa sổ sẽ có các 4 màu chủ đạo nổi bật là đỏ ,xanh lá ,xanh nước biển và màu vàng.

Đây là một logo biểu tượng cho sự thành tựu trong quá khứ cũng như sự trẻ trung hướng đến những bước phát triển của tương lai . Một tín hiệu đáng mừng cho nhiều ngành công nghệ bởi microsoft luôn nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm ấn tượng.

 Tải Hình Nền Logo Windows 3D Miễn Phí

Biểu tượng logo của windows với sự đơn giản và chứa đựng nhiều ý nghĩa về một tương lai tươi sáng của ngành công nghệ . Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh 3D đẹp mắt và đầy sáng tạo từ logo biểu tượng của hãng máy tính hàng đầu thế giới này nhé. Nếu các bạn yêu thích và muốn sử dụng hình nền logo windows làm ảnh bìa thì chỉ cần thực hiện các bước đơn giản . Chọn ảnh mà bạn thấy phù hợp và tìm đến mục tuỳ chỉnh kích thước sao cho nó tương thích với các màn hình các thiết bị máy tính , điện thoại . Tải ảnh xuống và thay thế thành hình nền cho thiết bị , vậy là xong chỉ mất vài phút. Giờ đây với phong cách của biểu tượng logo windows hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị mỗi ngày hơn.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Logo Windows 3D

Tổng Quan Hình Nền Logo Windows 3D

Danh mục : Hình Ảnh 3D
Ngày xuất bản : May 12, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 328 Lượt xem
Download : 13 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Logo Windows 3D này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.