Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Zed Lôi Kiếm

Hình nền zed lôi kiếm lol dành cho những fan của anh chàng ninja siêu ảo này. Zed lôi kiếm là bộ trang phục có thể nói là được nhiều người thích nhất và sở hữu nhiều nhất. Zed thuộc dạng tướng sát thủ có khả năng dồn dame nhanh chóng và rút khỏi trận địa một cách an toàn nhất để tránh bị gây sát thương thêm bởi tướng địch bằng until của mình. Một khi kích hoạt nó sẽ cho anh quay trở về với vị trí ban đầu nơi mà anh chàng này sử dụng nó lên tướng địch.

Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Zed

Zed là một vị tướng khá là khó chơi bởi bộ kĩ năng yêu cầu sự chính xác cao nếu muốn giết được kẻ địch. Đặc biệt là khi bạn vừa lên được cấp 6. Chiêu cuối của Zed yêu cầu người chơi phải dồn chính xác các kĩ năng của zed vào mặt của tướng địch để gây sát thương. Nếu như chỉ dùng until lên tướng địch mà không kết hợp các kĩ năng khác thì coi như thất bại, cũng giống như là leesin nhưng không đá được sóng âm trúng kẻ địch vậy.

Zed thuộc dạng tướng sát thương vật lỹ, khả năng ghánh chịu rất thấp, một khi vào combat thì bạn chỉ nên tìm vị trí và dùng chiêu cuối vào tướng sát thương chủ lực của địch. Ngay sau đó hãy rút ngay để tránh bị dồn dame và nghẻo ngay tại chỗ. Trong một số trương hợp hãy ghi nhớ, zed có thể dùng until để câu thêm thời gian cho chính mình, đợi hồi W để có thể thoát thân khi bị kẻ địch bao vây hoặc bị gank. Đây là một mẹo nhỏ để tạo ra những pha knock out kẻ địch.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Zed Lôi Kiếm

Tổng Quan Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Zed Lôi Kiếm

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 25, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 585 Lượt xem
Download : 71 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Zed Lôi Kiếm này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.