Hình Nền Kirito Sword Art Online

Sword art online nơi những người chơi game online được trải nghiệm tương tự như thế giới thật . Hành trình của lizbeth, sinon, asuna, klein song hành cùng anh chàng kirito siêu ngầu trong cuộc chiến nhằm thoát khỏi trò chơi. Đây có lẽ là tứ trụ trong đội hình của kirito trong suốt quãng đường và hành trình trong ALO. Một game thực tế ảo khác sau sword art online bị sụp đổ. Và ALO chính là trò chơi được lấy thông tin nguồn gốc từ SAO. Nhưng đến với ALO là do tai nạn chứ kirito hoàn toàn không hề thích thú.

Sau khi thoát ra khỏi sword art online nhưng asuna lại không thể đăng xuất khỏi game và cũng không tỉnh lại ngoài đời thực. Sau khi nhiều lần kirito đến thăm và tới quán rượu của agil. Chính anh chàng này đã cho cậu biết về một tấm ảnh trong game thực tế ảo ALO, nhân vật nữ trong đó khá giống với asuna.

Tải Hình Nền Sword Art Online KiritoHD

Và cậu quyết định tham gia vào game để tìm hiểu rõ về tấm ảnh này. Nhưng để đi đến được nơi asuna đang bị nhốt thì lại là ở trên cây thần. Và chưa người chơi nào đủ mạnh để vượt qua được các chướng ngại vật để lên được.

Trong game cậu đã gặp Lyfa và được cô trợ giúp để giải cứu asuna. Sau đó không bao lâu cô đã nhận ra đây chính là người anh của mình. Nhưng thực ra Lyfa là em được bố mẹ kirito nhận nuôi. Bằng sự hiệp nghĩa cậu cũng được cả bộ tộc của Lyfa giúp đỡ để tạo một đường cho cậu lên được trên chiếc cây thần.

Và sau này, đây cũng chính là nhóm 4 người hỗ trợ đắc lực cho cậu để vượt qua những thử thách, nhiệm vụ trong game để có được những vật phẩm hiếm.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Kirito Sword Art Online

Tổng Quan Hình Nền Kirito Sword Art Online

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 24, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 190 Lượt xem
Download : 5 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Kirito Sword Art Online này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.