Hình nền Hổ Trắng Bengal

Bạch hổ ( hổ trắng ) là thuật ngữ chỉ các cá thể hổ mang gen lặn và thường màu lông trắng đặc trưng trên cơ thể . Chúng thường có các kích thước lớn hơn so với đồng loại màu cam từ khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành . Tại các nước châu á hình ảnh những chú hổ trắng này mang rất nhiều ý nghĩa và biểu tượng . Trong 4 thánh thú tứ trụ của trời đất , thì bạch hổ thuộc chòm sao của hướng tây . Hình ảnh của bạch hổ mang lại nhiều may mắn và thần tài . Bởi vậy với những người yêu thích xem phong thuỷ thì những thông tin về bạch hổ khó mà bỏ qua.

Trong văn hoá và tín ngưỡng , hổ cũng được coi là loài vật linh thiêng . Cùng với rồng , hổ trở thành biểu tượng cho vương quyền tại các triều đại Phong kiến . Các tư thế săn mồi cùng kỹ năng tấn công đem lại các chiêu thức võ thuật trong hổ quyền . Hình ảnh hổ đi cùng với những tiếng gầm vang trong rừng rậm làm khiếp đảm các loài khác.

Tải Hình nền Hổ Trắng Bengal Miễn Phí Về Máy

Với các bạn đang có nhu cầu tìm hình nền về loài hổ trắng này cho các thiết bị mà mình sử dụng thì đây là nơi dành cho bạn . Trên trang web của chúng tôi có sẵn chuyên mục hình nền động vật trong đó có loài hổ trắng này . Các hình ảnh là miễn phí và có nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn . Chỉ cần dành ra một chút thời gian duyệt qua danh sách các ảnh bạn sẽ có được hình như ý . Hãy thay thế hình nền tẻ nhạt trước đây bằng bạch hổ để mang lại nhiều may mắn và phúc khí cho bản thân nhé.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình nền Hổ Trắng Bengal

Tổng Quan Hình nền Hổ Trắng Bengal

Danh mục : Hình Ảnh ĐẹpHình Động Vật
Ngày xuất bản : April 12, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 601 Lượt xem
Download : 68 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình nền Hổ Trắng Bengal này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.