Hình Nền Dragon HD Đẹp

Dragon (rồng) được coi là một trong những sinh vật huyền thoại nổi tiếng nhất trên thế giới . Chúng không chỉ góp mặt trong các câu chuyện truyền thuyết khác nhau mà còn có ý nghĩa trong văn hoá , nghệ thuật . Tại phương đông dragon luôn được cói là con vật linh thiêng đại diện cho vị thần long vương quản lý thời tiết bốn mùa . Ngoài ra trong hình ảnh rồng còn là biểu tượng cho đức vua trong các triều đại phong kiến cổ xưa tại nhiều nước châu á.

Trái ngược với điều đó là hình ảnh loài dragon hung dữ , đại diện cho cái ác tại phương Tây . Hình dáng của chúng luôn đi cùng với sự nguy hiểm đối với con người như có thể phun lửa ,  tàn phá làng mạc. Dragon thường là con quái vật nguy hiểm canh giữ các kho báu mà các vị hiệp sĩ cần phải vượt qua. Trong nhiều bộ phim rồng bom tấn của holywood như chúa tể những chiếc nhẫn rồng trở thành con vật cưỡi của quỷ vương.

Tải Hình Nền Dragon HD Đẹp Miễn Phí

Với những ảnh hưởng không nhỏ trong tín ngưỡng và tôn giáo loài vật huyền thoại này được rất nhiều người yêu thích . Những bức hình đẹp mắt về rồng dragon luôn rất đa đạng phong cách và sắc nét khác nhau . Nếu bạn cũng là một người yêu thích loài sinh vật này và đang tìm kiếm bức hình về rồng thì bạn đã đến đúng chỗ . Chỉ cần khám phá trong chuyên mục hình ảnh đẹp về dragon bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bức hình phù hợp với mình . Các hình ảnh đều đảm bảo chất lượng đồ hoạ và hoàn toàn miễn phí để bạn tải về . Ngay bây giờ hãy chọn cho mình một hình nền , background về rồng dragon thật cá tính và nổi bật.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Dragon HD Đẹp

Tổng Quan Hình Nền Dragon HD Đẹp

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : April 11, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 388 Lượt xem
Download : 27 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Dragon HD Đẹp này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.