Hình Nền Biểu Tượng Apple

Apple được biết đến như là một hãng máy tính hàng đầu thế giới . Nơi sản xuất ra những sản phẩm sáng tạo và đột phá đi trước thời đại . Dưới thời của Steve Jobs người sáng lập ra apple  , các sản phẩm như mac  , iphone  , ipad , ipod được coi là biểu tượng mới của các ngành công nghiệp . Chúng mang đến những trải nghiệm người dùng khác biệt cùng phong cách độc đáo có một không hai . Bởi vậy không lạ gì khi apple luôn nằm trong top 10 thương hiệu đắt giá nhất hành tinh . Vậy đằng sau về biểu tượng logo của quả táo cắn dở có ý nghĩa như thế nào , chúng ta cùng khám phá nhé.

Logo của apple được lấy cảm hứng xuất phát từ câu chuyện Newton và quả táo khi ông tìm ra được định luật vạn vật hấp dẫn. Ngoài ra nó còn liên quan đến sở thích về loại trái cây mà nhà sáng lập và điều hành của apple yêu thích . Ý nghĩa của hình ảnh biểu tượng này để thể hiện cho lòng khát khao tìm tòi cái mới và sự hiểu biết thông qua hình quả táo không hoàn thiện.

Tải Hình Nền Biểu Tượng Apple Miễn Phí

Bạn là một tín đồ công nghệ của hãng máy tính quả táo khuyết nổi tiếng . Bạn đang muốn có một hình nền về biểu tượng logo apple thật đẹp. Bạn đã đến đúng nơi , trên trang web của chúng tôi luôn có sẵn các hình ảnh đẹp của apple để bạn lựa chọn . Với tiêu chí đồ hoạ và phong cách thật đa dạng các biểu tượng apple luôn mang đến hiệu ứng thật khác biệt. Bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để duyệt qua các hình ảnh , tải về máy và thay làm hình nền cho chiếc điện thoại của mình . Giờ đây với hình nền apple mới chiếc dế yêu của bạn sẽ thật nổi bật và phong cách.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Biểu Tượng Apple

Tổng Quan Hình Nền Biểu Tượng Apple

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : April 20, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 386 Lượt xem
Download : 8 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Biểu Tượng Apple này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.