Hình Nền Ánh Trăng Tròn

Hình nền ánh trăng tròn là một biểu tượng gần như đã đi vào không ít những câu chuyện, những truyền thuyết cả về phương đông và phương tây. Nhưng điều tạo nên sức quyến rũ cho mặt trăng chính là hình ảnh ánh trăng tròn vào những ngày rằm. Khi đó mặt trăng tròn và tỏa sáng hơn những ngày bình thường. Và cũng một ngày được rất nhiều người biết đến mỗi khi tới ngày này, ngày tết trung thu, tết đoàn viên của người Việt Nam. Mặt trăng như là điều không thể thiếu, nó là một biểu tượng vĩnh hằng dành cho những ngày đó.

Với những game thủ thì ánh trăng gợi lên những đêm trỗi dậy của người sói. Theo truyền thuyết phương tây, thì những khi trăng tròn chính là lúc người sói mất đi sự kiểm soát bản thân. Họ sẽ biến thành một loài thú săn mồi thực sự vào đêm đó. Do vậy, mà mỗi khi sắp tới trăng tròn họ thường lẩn sâu vào trong rừng để tự bảo vệ mình và những người xung quanh.

Hình Nền Ánh Trăng Tròn

Còn với những ai thích đọc truyện hoặc xem phim thì mỗi khi trăng lên chính là thời điểm lãng mạn nhất của phim xảy ra. Cũng như là thời điểm đẹp nhất về đêm trong màn đêm đen tối.

Vẻ đẹp của ánh trăng giống như hình ảnh đóa sen trong đầm. Tuy gần bùn nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn. Vẫn toát lên vẻ đẹp thanh tao, vĩnh hằng như sống mãi với thời gian.

Một công dụng khác mà có thể bạn chưa biết đó chính là, hình nền ánh trăng tròn còn giúp cho tinh thần người sở hữu cảm thấy an tâm và tập trung hơn. nếu bạn chưa sở hữu thì đây chính là cơ hội trải nghiệm.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Ánh Trăng Tròn

Tổng Quan Hình Nền Ánh Trăng Tròn

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 23, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 246 Lượt xem
Download : 5 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Ánh Trăng Tròn này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.