Hình Màn Hình Xanh Chết Chóc

Cụm từ màn hình xanh chết chóc ( blue screen of death ) là chỉ thông báo lỗi của windows xuất hiện khi hệ thống gặp phải vấn đề nghiêm trọng . Đây là một trong nỗi ám ảnh lớn nhất của những người sử dụng hệ điều hành windows của microsoft . Nguyên nhân xảy ra thông báo lỗi xanh này thường xuất phát từ phần cứng đặc biệt là driver . Khác với các lỗi trong phần cứng khi màn hình xanh xuất hiện gần như chắc chắn khiến bạn không thể truy cập vào được màn hình chính của win . Và thường thì người sử dụng chỉ còn giải pháp cài lại bản win mới .

Với sự phổ biến của hệ điều hành trên dòng máy PC trên toàn thế giới thì hình ảnh lỗi xanh này trở nên rất nổi tiếng . Hầu hết các diễn đàn về máy tính đều có các chủ đề xoay quanh thông báo lỗi màn hình xanh chết chóc này .

Tải Hình Nền Màn Hình Xanh Chết Chóc Về Máy

Với những bạn một thời sử dụng hệ điều hành window xp , 9x thì màn hình thông báo lỗi này trở thành những hình ảnh kỷ niệm rất đáng nhớ . Bạn có khi nào cảm nhận sự bực bội khi sau khi làm việc gặp cái màn hình chết chóc này không . Hình ảnh màn hình xanh này đã tạo ra rất nhiều bức ảnh chế độc đáo và sáng tạo trên mạng . Nếu bạn muốn tìm một bức hình gốc của màn hình xanh để sử dụng thì bạn đã đến đúng chỗ . Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ một màn hình xanh phổ biến để bạn tải về máy sử dụng . Chỉ mất vài bước là bạn đã có ngay bức hình thú vị này trên máy rồi.

Hình Màn Hình Xanh Chết Chóc

Tổng Quan Hình Màn Hình Xanh Chết Chóc

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 5, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 238 Lượt xem
Download : 1 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Màn Hình Xanh Chết Chóc này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.