Hình Ảnh Tử Thần Anime Death Note

Hình ảnh tử thần anime death note đầy ghê rợn dành cho những fan của bộ phim anime kinh dị death note. Bạn có bao giờ tin rằng có thần tiên, quỷ, ma,…và thần chết là có thật? Nếu vậy bạn có bao giờ tò mò thần chết sẽ trông như thế nào không?

Liệu nó có giống với những bộ phim hoạt hình không? Có áo choàng màu đen và cầm lưỡi hái tử thần của mình? Hay tử thần sẽ lấy mạng bằng cách hôn người đó không? Thật là bí hiểm phải không nào! Nhưng đến với bộ anime Death Note thì bạn đã dần vén màn bí mật về sự sống và cái chết.

Tải Hình Ảnh Tử Thần Anime Death Note

Một cậu bé trung học, nhặt được cuốn sổ sinh tử, cho phép cậu có quyền sinh sát trong tay, cậu có thể giết bất kì ai và bằng cách nào theo cậu ghi vào cuốn sổ này. Tuy nhiên, cái gì cũng có sự đánh đổi của nó, cậu sẽ mất một thứ cực kì quý giá mỗi khi chấp nhận sử dụng cuốn sổ này hay chính xác hơn là giao kèo với thần chết để được sử dụng nó.

Về hình ảnh tử thần trong death note có một khuôn mặt gầy còm và làn da trắng bệch, đôi mắt đỏ và cái miệng đen rộng hoách như joke vậy. Còn thân hình thì gầy còm, chỉ có da bọc xương và còn không nhìn rõ là da hay không nữa. Mặc một bộ quần áo quái đảng với bộ lông trên vai, chân tay đeo đủ thứ vòng.

Nếu bạn là một người hâm mộ bộ phim này thì còn chờ gì nữa, tải hình nền về cho máy tính và thay luôn làm hình nền thôi.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Ảnh Tử Thần Anime Death Note

Tổng Quan Hình Ảnh Tử Thần Anime Death Note

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 23, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 371 Lượt xem
Download : 15 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Ảnh Tử Thần Anime Death Note này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.