Hình Ảnh Bác Hồ

Hồ chí minh hay bác hồ tên gọi thân thương và gần gũi mà mỗi người dân việt nam khi nhắc đến vị anh hùng dân tộc vĩ đại của đất nước. Bác là lãnh tụ của cách mạng , người thầy đặt nền móng cho công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho dân tộc. Sự nghiệp của bác hồ còn mang nhiều ý nghĩa cho thế giới , tạo cảm hứng cho các nước thuộc địa đứng lên giành lại tự do cho mình. Hãy cùng điểm lại những dấu mốc lịch sử quan trọng gắn liền với bác nhé:

Năm 1911 bác ra đi tìm đường cứu nước trên một chiếc tàu buôn tại bến cảng nhà Rồng . Người đã đi qua nhiều nước tại châu âu , châu mỹ hoạt động và nghiên cứu tìm ra con đường giải phóng đúng đắn áp dụng cho đất nước.

Ngày 3 tháng 2 năm 1930 dưới sự điều khiển của bác hồ , Đảng cộng sản việt nam được thành lập. Đánh dấu việc hợp nhất các tổ chức hoạt động cách mạng trong nước về một đường lối.

Ngày 2 tháng 9 năm 1945 bác hồ đọc bản khai sinh ra nhà nước việt nam dân chủ cộng hoà tại quảng trường Ba đình lịch sử. Đây là tuyên bố lịch sử của một nhà nước non trẻ với thế giới giữa thời điểm nhiều biến cố đang xảy ra trên toàn cầu.

Tải Hình Nền Bác Hồ Về Máy

Bác đã ra đi nhưng những giá trị và bài học đạo đức mà người để lại luôn sống mãi trong tâm trí của mỗi người dân việt nam . Tinh thần yêu nước nồng nàn cùng lý tưởng cao quý “không có gì quý hơn độc lập tự do” của bác còn sống mãi. Tư tưởng hồ chí minh luôn là một trong những kim chỉ nam cho những đường lối phát triển của đất nước bây giờ và sau này.

Nếu bạn là người thích các hình ảnh về các nhân vật lịch sử nổi tiếng của dân tộc thì đây là nơi thích hợp dành cho bạn . Những hình ảnh độc đáo về cuộc đời và sự nghiệp của bác hồ cùng đại tướng võ nguyên giáp được chúng tôi sưu tầm trên web . Nhiệm vụ của bạn đơn giản là lựa chọn và tải về máy làm ảnh background hoặc hình nền. Hình ảnh về bác hồ sẽ thể hiện được tinh thần yêu nước và bản sắc dân tộc trong bạn dễ dàng hơn. Chúc bạn có những hình nền 30/4 thật độc đáo và ý nghĩa.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Ảnh Bác Hồ

Tổng Quan Hình Ảnh Bác Hồ

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : April 16, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 1380 Lượt xem
Download : 42 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Ảnh Bác Hồ này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.