Hình Nền Tướng Akali Liên Minh

Hình nền akali lộ mặt dành riêng cho những game thủ yêu thích cô nàng sát thủ akali này. Một cô nàng sinh ra để làm sát thủ với khả năng trời ban của mình. Cô được mẹ mình nắm đấm bóng đêm rèn luyện theo cách hoàn toàn khác biệt, nó khắc nghiệt hoàn toàn khác với ngôi trường bình thường. Ngoài ra, nếu bạn biết thì cô cùng shen và kennen là bộ ba di chuyển đến chiến trường công lý để chiến đấu.

Với những ai thích một vị tướng sát thủ nhanh và có thể tiêu diệt nhiều mục tiêu liên tục thì đây là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Các kỹ năng cho phép cô tồn tại và phục kích lại kẻ địch một cách nhanh đến chóng mặt và cũng cho phép cô có thời gian suy nghĩ ra chiến thuật hợp lý.

Tải Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại Akali

Sức mạnh của cô có thể phát triển theo hai dạng dame vật lý và dame phép. Và thường những người chơi liên minh thì thích lên phép hơn là vật lý.

Từ cấp độ 1 tới 6, akali gần như chỉ có thể fram và rất hạn chế việc gank các land khác. Nhưng kể từ cấp độ 6, chiêu cuối của cô cho phép cho là một tướng có thể liên tiếp hạ gục tướng địch. Cô có bộ combo có thể nói là khó lòng dành cho tướng địch có thể chạy thoát.

Còn về hình ảnh, trong liên minh cô đeo một chiếc mặt nạ và khuôn mặt thật của cô luôn là một bí ẩn. Với hình ảnh này có lẽ nhiều bạn sẽ có câu trả lời hoặc phần nào tưởng tượng được ra khuôn mặt xinh đẹp sau chiếc mặt nạ đó.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Hình Nền Tướng Akali Liên Minh

Tổng Quan Hình Nền Tướng Akali Liên Minh

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 29, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 353 Lượt xem
Download : 6 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Tướng Akali Liên Minh này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.