Chính sách Bản Quyền

hinhnendep March 1, 2017


Đối với người dùng : Đây là điều rất quan trọng cho mỗi người dùng truy cập vào trang web này.Tất cả các hình ảnh hiển thị trên trang web được cung cấp chỉ cho cá nhân sử dụng làm hình nền trên máy tính, điện thoại di động và các thiết bị khác. Bạn không thể sử dụng các hình ảnh trên trang dành cho bất kỳ mục đích thương mại ( hình nền , in ấn hoặc bất kỳ hình ảnh để bán ) . Bạn cần được sự cho phép của người giữ bản quyền gốc để sử dụng cho mục đích thương mại.

Dành cho chủ sở hữu bản quyền :  Tất cả hình ảnh trên trang web này được thu thập từ các nguồn khác nhau có sẵn trên Internet , của chủ sở hữu không rõ nguồn gốc. Chúng tôi không có ý định vi phạm bất kỳ quyền trí tuệ hợp pháp, quyền nghệ thuật hoặc bản quyền .Chúng tôi luôn tôn trọng công việc của bạn. Nếu bạn là chủ sở hữu của bất kỳ hình ảnh được đăng ở đây, và bạn không muốn hình ảnh của bạn được hiển thị trên trang web này, xin vui lòng cho chúng tôi biết thông qua trang liên hệ của chúng tôi và chúng tôi sẽ ngay lập tức loại bỏ tất cả các hình ảnh vi phạm chính sách bản quyền của bạn.

Trân trọng!

Admin.

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.