Ảnh Zabuza Momochi Anime Naruto

Ảnh zabuza momochi anime naruto dành cho những fan của anh chàng tử thần này. Zabuza momochi là một ninja thuộc làng sương mù và là một ninja thuộc nhóm cuối cùng trong kì thi tốt nghiệp với phương pháp khắc nghiệt. Cuộc thi tốt nghiệp đã được thay đổi nguyên nhân hoàn toàn là do zabuza.

Nói về cuộc thi tốt nghiệp của làng sương mù, các học viên phải tự tàn sát lần nhau, những người còn sống sẽ được tốt nghiệp và trở thành ninja. Mọi chuyện kéo dài cho tới khóa của zabuza, một mình anh đã giết chết hết tất cả những thí sinh cùng khóa với mình, cả một cảnh tượng kinh hoàng toàn xác chết và máu me, những xác chết nằm dưới đất.

Tải Hình Ảnh Zabuza Momochi Anime Naruto

Tất cả ban giám khảo đã có một con mắt khác so với thể lệ cuộc thi từ đây. Và cái tên dã thú của làng sương mù cùng bắt nguồn từ đây. Zabuza là một thiên tài trong chiến đấu và với suy nghĩ lệch lạc cậu đã giết người sư phụ của mình và cướp lấy một trong 7 thanh đao mạnh nhất shinobi.

Anh bị toàn bộ truy nã và chỉ có một người bạn duy nhất, đó chính là Haku, một người cũng bị cả làng ruồng bỏ và mẹ mình đã bị giết vì huyết kế giới hạn. Anh và Haku đã gặp nhau, anh cho cậu ta đi cùng nhưng phải bảo vệ cho anh. Từ khi đó, Haku có một người thân duy nhất và cũng là mục đích sống duy nhất của anh chàng này. Zabuza một nhân vật phản diện nhưng được nhiều người hâm mộ vì suy nghĩ của cậu.

À quên tiết lộ nhé: Haku là con trai nhé, nhưng có vẻ ngoài giống con gái quá, như naruto nhận xét: “còn xinh hơn cả sakura nữa, không thể nào”

Ảnh Zabuza Momochi Anime Naruto

Tổng Quan Ảnh Zabuza Momochi Anime Naruto

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 23, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 285 Lượt xem
Download : 5 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Zabuza Momochi Anime Naruto này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.