Ảnh Rize Kamishiro Tokyo Ghoul

Ảnh rize kamishiro tokyo ghoul dành cho những fan của cô nàng mang nhiều bí ẩn nhất về thân thế trong bộ phim anime tokyo ghoul này. Rize kamishiro được rất nhiều nhóm truy lùng với đủ các thể loại và tính cách.

Tất cả đều có một điểm chung đều là ngạ quỷ, nhưng lại chia thành nhiều nhóm khác nhau để truy tìm Rize. Ngay cả tên Jason, một kẻ bị cuồng sự tra tấn, cũng tới truy tìm Rize. Hắn là một tên khá mạnh nhưng vẫn không thể nào bắt được Rize, cô còn cướp mất cái kìm, dụng cụ tra tấn của hắn.

Tải Hình Ảnh Rize Kamishiro Tokyo Ghoul

Tuy nhiên, cô lại bị chết bằng một cách vô cùng khó tin rằng bị những cục sắt khổng lồ tại công trường đè chết và nội tạng của cô cũng được ghép vào kaneki khiến anh trở thành một trong số họ. Điều kì lạ là Rize như vẫn đang trong Kaneki, cô luôn tâm sự với cậu và như chỉ cho cậu cách tồn tại và thực tại của cái thế giới ghoul tại tokyo. Và cuối cùng cô đã giúp kaneki phát huy được toàn bộ sức mạnh để đánh bại Jason.

Còn về sau khi tấn công nhà tù giam giữ các ghoul, tên mạnh nhất cũng đã tấn công kaneki khi hắn ngửi thấy mùi của Rize trên người. Một kẻ mạnh như vậy mà cũng liên quan tới Rize. Vậy liệu cô nàng này có thân thế như thế nào mà cả thế giới ngạ quỷ truy tìm tung tích của cô? Đây vẫn là điều bí ẩn mà có thể chúng ta sẽ được giải đáp trong phần 3 của bộ phim này.

Bạn có mong chờ được biết thân thế của cô nàng xinh đẹp này?

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Rize Kamishiro Tokyo Ghoul

Tổng Quan Ảnh Rize Kamishiro Tokyo Ghoul

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 19, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 319 Lượt xem
Download : 1 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Rize Kamishiro Tokyo Ghoul này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.