Ảnh Nền Tướng Kindred LoL

Kindred một thần chết đúng nghĩa. Ảnh kindred full hd dành riêng cho toàn bộ những người chơi yêu thích cô nàng này. Một vị tướng mới với hai mặt của mình, cô đi xuyên qua những khu rừng, mọi sinh vật đều phải lựa chọn cái chết cho mình, hoặc là chết dưới mũi tên của cừu hay sẽ bị sói truy đuổi và rượt đuổi cho tới chết. Chính điều này khiến cô chỉ có kẻ thù chứ không có một người bạn đúng nghĩa nào. Cô đơn độc chiến đấu trên mọi nẻo đường và cô tiến tới đấu trường công lý chỉ để trừng phạt những kẻ mà cô cho là có tội và cố gắng phản kháng lại sức mạnh của cô.

Tải Hình Ảnh Liên Minh Huyền Thoại Kindred

Kindred là một vị tướng ad, sát thương chủ đạo là dame vật lý, cô là sự kết hợp của loài cừu và bóng ma của sói. Cô khá mạnh trong thời gian đầu và đến giữa trận. Đặc biệt, là khi cô sử dụng kỹ năng cừu cứu sinh. Một kỹ năng mà cô không phân biệt đồng minh hay kẻ thù, cô cứu dỗi tất và trong thời gian còn hiệu nghiệm những kẻ nằm trong vùng đất sẽ không thể chết. Tuy rằng vẫn có thể tấn công nhưng khi các tướng dưới 10% máu thì sẽ miễn nhiễm với sát thương. Do vậy, đây có thể là con dao hai lưỡi khi có thể là cứu đồng đội hoặc bạn đã tạo ra một sai lầm khiến cả team phải lên bảng đếm số.

Nội tại của cô là đồng nguyên ấn, cho phép cô lựa chọn đối thủ bị nguyền rủa và khi bạn giết được kẻ địch thì bạn sẽ được tăng dame của kỹ năng Q và được vĩnh viễn.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Nền Tướng Kindred LoL

Tổng Quan Ảnh Nền Tướng Kindred LoL

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 30, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 219 Lượt xem
Download : 3 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Nền Tướng Kindred LoL này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.