Ảnh Nền Truyện Tranh Conan

Ảnh nền truyện tranh conan siêu hấp dẫn và siêu đẹp của hai anh chàng thám tử lừng danh của ngôi trường trung học cơ sở và của đội thám tử nhí. Nói về hai cái tên shinichi và conan chắc hẳn không bạn nhỏ nào không biết tới. Sự nổi tiếng của hai cái tên này chính là nhờ vào sự tư duy logic, sự tính toán và để ý những chi tiết tuyệt vời. Mà hai cái tên nhưng thực chất chỉ là một người mà thôi. Conan chính là hình dáng và tên gọi của shinichi sau khi bị nhóm áo đen cho uống thuốc độc. Và giờ cậu đang ở cùng nhà với Ran, người bạn gái thân nhất của shinichi. Cậu chủ đích sống tại đây là để cùng thám tử mori truy tìm các thông tin về nhóm áo đen để truy tìm thuốc giải cho chính mình.

Tải Ảnh Conan Truyện Tranh

Nhưng với nhiều fan nữ thì cho rằng, conan tới nhà ran ở còn vừa để tìm các thông tin về nhóm áo đen vừa để gần gũi Ran nhiều hơn. Và có thể là để tránh các trường hợp mà ran sẽ đi tìm cậu mà gặp phải nguy hiểm. Điều này cũng có thể đúng đấy chứ nhỉ mọi người!?

Bật mí một thông tin về anh chàng conan: Cậu không phải là người duy nhất bị uống thuốc teo nhỏ, mà còn có cả người bạn thân của cậu cũng là thám tử và bị cho uống thuốc. Còn về conan là một người rất hay ghen, đặc biệt là mỗi lần ran cùng đi chơi với người con trai khác, anh đều đi theo và tìm cách để phá đám. Không biết ai nhớ cảnh biển đêm mà conan miêu tả không nhỉ? “biển đêm đen ngòm, nhìn mà thấy khiếp”.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Nền Truyện Tranh Conan

Tổng Quan Ảnh Nền Truyện Tranh Conan

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : June 1, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 370 Lượt xem
Download : 7 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Nền Truyện Tranh Conan này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.