Ảnh Nền Luffy và Ace

Ảnh nền luffy và ace dành cho những fan của bộ truyện tranh manga nổi tiếng thế giới onepiece hay còn có cái tên quen thuộc ở Việt Nam là vua hải tặc. Luffy và Ace là hai anh em kết nghĩa từ nhỏ và đều được huấn luyện cùng nhau với phó đô đốc Garp. Một người là cháu nội chính là luffy. Còn ace là do mẹ – tức vợ của vua hải tặc Gol D.Roger, hay Ace chính là con trai của vua hải tặc vĩ đại nhất thế giới. Không chỉ là vậy, cha của luffy chính là người cầm đầu trong quân cách mạng cùng người anh em sabo của luffy.

Hai người họ tuy có tính cách khác nhau nhưng lại vô cùng quý mến nhau, coi nhau như anh em ruột và không gì có thể thay đổi được. Điều này được chứng minh trong bộ phim onepiece rất rõ ràng, khi lần đầu gặp lại ace, một người lịch lãm nhờ cậy các bạn bè của luffy chăm sóc cậu. Và khi ace bị xử tử, luffy chính là người đã lao vào và tiến lên để mở khóa còng cho người anh của mình ace.

Tải Hình Nền Luffy và Ace

Tuy rằng ace đã không thể giữ được tính mạng khi đối đầu với akainu, nhưng cũng phần nào thể hiện rõ tình cảm của hai người. Có thể hi sinh cả tính mạng của mình để bảo vệ người kia, lúc này sabo bị mất trí nhớ và đang trong quân cách mạng. Sau khi đọc tờ báo sabo đã có lại kí ức và vô cùng đau khổ, anh đã ngất đi khá lâu sau đó. Đây quả thực là một hình ảnh ý nghĩa tượng trưng cho tình cảm thiêng liêng quý giá không gì có thể so sánh.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Nền Luffy và Ace

Tổng Quan Ảnh Nền Luffy và Ace

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 13, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 370 Lượt xem
Download : 7 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Nền Luffy và Ace này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.