Ảnh Nền Liên Minh Ngộ Không Và Ahri

Ảnh ngộ không cõng ahri đây các game thủ, những ai yêu thích cặp đôi siêu dễ thương và nhí nhảnh này. Một trong những hình nền siêu hấp dẫn và độc nhất của hai người. Đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong liên minh huyền thoại. Như chúng ta đã biết, ahri là một hồ li sống trong rừng, cô khác hoàn toàn với những đồng loại của mình, cô khả năng cảm nhận được ma lực bên trong cô. Nó như đang muốn trỗi dậy để thực hiện ước mơ của cô, ước mơ trở thành một con người thực sự.

Và ngày định mệnh đã xảy ra, khi cô bộc phát ra được sức mạnh phép thuật bên trong mình. Đó chính là lúc cô chứng kiến cảnh con người chiến đấu với nhau, con người chết và bị thương nằm la liệt trên khắp nơi. Lúc đó, có một thứ gì đó khiến cô tiến tới một chiến binh đang hấp hối, sức mạnh bên trong cô trối dậy và hút hết sức sống còn lại của người đó. Và khi cô nhận ra, thì cơ thể của cô đã là một con người.

Tải Hình Nền Liên Minh Huyền Thoại

Còn về ngộ không, như truyền thuyết về câu chuyện tây du kí một thời. Cậu được sinh ra từ một hòn đó, cậu có sức mạnh vô song của trời và đất. Cậu có bản tính hiếu kì và ham học hỏi. Cậu đã chiến đấu với tất cả các quái vật hùng mạnh trong rừng rậm. Sau đó, cậu đi tìm gặp những kẻ mạnh hơn. Cậu gặp được Yi và xin học võ thuật của Yi. Cậu được Yi chỉ võ thuật wuju và tặng cho vũ khí đúng với bản ngã của ngộ không.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Nền Liên Minh Ngộ Không Và Ahri

Tổng Quan Ảnh Nền Liên Minh Ngộ Không Và Ahri

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 28, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 330 Lượt xem
Download : 10 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Nền Liên Minh Ngộ Không Và Ahri này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.