Ảnh Nền Hero Academia Manga

Ảnh tsuyu asui boku no hero academia siêu đẹp, siêu ngộ nghĩnh vầ cực dễ thương của cô nàng thuộc học viện anh hùng. Cô là một học viên trong lớp 1A, do aizawa làm chủ nhiệm.

Khả năng đặc biệt của cô đó chính là có khả năng như một loài nhái, như cô đã chia sẻ với izuku thì cô khả năng nhảy ra, bắn lưỡi ra xa tận 20m, có thể lôi dạ dày ra để rửa,…đúng là các tuyệt kĩ riêng của loài nhái phải không nào!

Còn trên lớp điểm nhận biết cho đó chính là nhờ vào hình dáng khá kì lạ của cô, đôi mắt to tròn, cùng cái đuôi của mình. À quên chiếc đuôi không có tác dụng gì cả, như cô đã chia sẻ.

Tính cách của cô khá đơn giản và bộc trực, cô nói tất cả những gì cô nghĩ và nhận xét một ai đó một cách vô cùng thẳng thắn và xoáy sâu vào nhược điểm rõ ràng nhưng ít ai dám nói ra.

Tải Hình Ảnh Nền Hero Academia Manga

Cô cũng là một người vô cùng bình tĩnh, việc này thể hiện rõ ở việc cho cùng izuku và anh chàng lùn nhất lớp với khả năng tạo ra các quả cầu siêu dính dựa vào sức khỏe của mình.

Cô là người bình tĩnh nhất trong ba người và cô cũng chính là người cứu izuku và anh chàng kia khi bị rơi vào thảm họa đắm tàu.

Đây là một trong những nữ chính khá được các fan yêu thích, cô cũng được xếp vào các cặp đôi dành cho anh chàng izuku của chúng ta. Biết đâu được đấy nhỉ, khi anh chàng main này khá là được yêu thích trong lúc tập luyện.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Nền Hero Academia Manga

Tổng Quan Ảnh Nền Hero Academia Manga

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 29, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 222 Lượt xem
Download : 2 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Nền Hero Academia Manga này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.