Ảnh Naruto Anime Gaara Skill

Ảnh naruto anime gaara skill siêu hấp dẫn và siêu hoành tráng dành cho một người nắm giữ vĩ thú của ngôi làng đầy bão tố và sa mạc nóng bỏng. Gaara là một trong số những jinchuuriki của toàn bộ các ngôi làng ninja. Cậu có khả năng sử dụng và điều khiển cát theo ý chí và suy nghĩ của mình. Do vậy cậu có những tuyệt chiêu riêng về cát và luôn luôn mang theo mình một hồ lô cát để tùy ý sử dụng.

Ảnh Naruto Anime Gaara Skill

Tuy nhiên, thực ra loại cát trong hồ lô một khi được thả ra ngoài sẽ tự bảo vệ gaara mà không cần ra lệnh hay suy nghĩ của anh ta. Theo câu chuyện thì lượng cát này là do mẹ của gaara sau khi chết đã trở thành, luôn bên gaara để bảo vệ cậu. Trong câu chuyện naruto, cậu là Kazekage đệ ngũ của ngôi làng cát, cũng chính là người đứng đầu, mạnh nhất trong các làng.

Như tất cả đều biết, cậu số với tuổi thơ vô cùng khốc liệt, bị xa lánh bởi những người bạn cùng lứa tuổi, cậu tự chơi một mình do đó ngày càng trở thành một con người lạnh lùng với những kỹ năng giết người ghê rợn. Cho tới khi cậu gặp và giao thủ với naruto, cậu đã tìm ra một người bạn và hiểu được thế nào là tình bạn. Một jinchuuriki giống cậu và cũng là tuổi thơ ấy.

Bức ảnh naruto anime gaara skill nêu lên rất rõ tính cách ấy với đôi mắt lạnh lùng cùng với chiếc hồ lô cát sau lưng, khung cảnh đen tối đến lạnh lẽo. Đôi mắt giống như của một loài rắn, tấn công mọi đối thủ và không có hai từ khoan nhượng.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Naruto Anime Gaara Skill

Tổng Quan Ảnh Naruto Anime Gaara Skill

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : April 30, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 660 Lượt xem
Download : 5 Download
Tags : , ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Naruto Anime Gaara Skill này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.