Ảnh Master Yi Siêu Phẩm

Ảnh master yi siêu phẩm full hd dành riêng cho màn hình máy tính. Một hình nền tuyệt đẹp của siêu phẩm master yi, một trong những trang phục đẹp nhất của anh chàng võ thuật wuju này. Như chúng ta đã biết, Yi là bậc thầy của kiếm thuật và là thành viên cuối cùng luyện môn kiếm thuật wuju. Nhưng khi chưa đạt tới đỉnh cao, cậu đã lao ra chiến trường tiêu diệt đoàn quân Noxus đang xâm lăng vương quốc. Trên chiến trường master yi tiêu diệt toàn bộ kẻ địch bằng những đường kém nhẹ nhàng nhưng vô cùng chính xác của mình, cậu đã góp sức đẩy lùi quân địch. Nhưng cậu đã phải đánh đổi bằng một thứ vô cùng quan trọng với mình, chính là quên hương của cậu đã bị tiêu diệt toàn bộ bằng khói độc và kẻ đó chính là Singed.

Tải Hình Ảnh Master Yi Siêu Phẩm

Sau khi đánh lui, cậu đã quay trở về quê hương, lúc này trong cậu chỉ còn lại sự hần thù và chỉ còn rèn luyện, rèn luyện để có thể báo thù cho toàn bộ dân tộc của mình. Sau vài năm, trong khi cậu rèn luyện thì có một chú khỉ đến xem, với tính tình thích nghịch ngợm cậu làm theo các động tác của Yi. Và cậu đã cố gắng để đuổi chú đi. Nhưng khi cậu bắt được chiếc đuôi của chú khỉ cậu như ngộ ra một chân lý, sức mạnh không thể tới từ lửa hận, lòng căm thù. Chúng chỉ đưa bạn đến những nơi tối tăm hơn.

Còn trong chiến trường công lý, yi luôn là một  chiến binh khiến đối phương phải khiếp sợ và cẩn trọng. Một sai lầm là chúng sẽ lên bảng với đường kiếm của cậu.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Master Yi Siêu Phẩm

Tổng Quan Ảnh Master Yi Siêu Phẩm

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 27, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 479 Lượt xem
Download : 29 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Master Yi Siêu Phẩm này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.