Ảnh Desktop Ace One Piece

Ảnh desktop ace one piece dành cho hình nền máy tính và điện thoại đây. Ace hay chính là người anh kết nghĩa của luffy, con trai của vua hải tặc và là đội trưởng đội một của băng hải tặc râu trắng. Khi còn sống, cậu đã rất nổi tiếng và một người nổi bật với cả về tài năng, sức mạnh và sự lịch lãm của mình.

Nhưng có vẻ nhẻ như trong ba anh em kết nghĩa luffy, ace và sabo thì chắc chỉ có sabo là một người chín chắn hơn cả, mọi việc cậu làm đều dựa trên lý trí và tình cảm. Còn Ace thì có vẻ như hiểu thắng khiến cho cậu bị thua trận khi đối đầu với râu đen và cũng chính là khi cậu bị mắc phải mưu kế của đô đốc hải quân Akainu khiến cậu quay trở lại và bị giết hại.

Tải Hình Ảnh Ace One Piece

Nhưng nếu xét theo mặt khác thì cậu chính là một tấm gương để cho bất cứ ai cũng nên học theo, luôn luôn sống theo nguyên tắc, sống dựa vào tình cảm và trân trọng những ai thân thiết. Đặc biệt nổi bật khi cậu quyết tâm lên đường truy tìm râu đen để trả thù cho người anh em trong nhóm một.

Khi cậu quay lại đối đầu với akainu, cũng như là những kỉ niệm của ace và luffy hồi nhỏ, có một lần ace đã phạm sai lầm và suýt để luffy mất mạng khi để cậu một mình chiến đấu với con gấu. Lúc đó cậu đã rất hối hận và ăn năn. Cậu đã nhận ra được bài học của người anh trai, phải luôn luôn bảo vệ người em của mình bằng mọi giá.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Desktop Ace One Piece

Tổng Quan Ảnh Desktop Ace One Piece

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 19, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 391 Lượt xem
Download : 21 Download
Tags : , ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Desktop Ace One Piece này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.