Ảnh Conan Và Haibara Đẹp

Ảnh conan và haibara đẹp dành cho những ai yêu thích cặp đôi hóa nhỏ này. Cả hai đều là thám tử cả conan và haibara, tuy nhiên họ lại cùng đối đầu với nhóm áo đen khiến cho cả hai đều nhận phải viên thuốc độc và cùng bị hóa nhỏ thay vì mất mạng.

Có nhiều người cho rằng đây sẽ là cặp đôi tuyệt vời và sẽ là người thay thế Ran nếu như Conan không thể nào trở lại thành Shinochi Kudo được. Haibara là một cô nàng với tính cách khá tiểu thư, nhưng lại có bộ óc siêu tài, đã phá được rất nhiều vụ án hóc búa mà khiến cảnh sát viên phải đau đầu.

Tải Hình Ảnh Conan Và Haibara Đẹp

Nhưng nguyên nhân vì sao cô bị uống thuốc thì hiện tại chưa ai được biết. Như hình ảnh conan và haibara đẹp ta có thể thấy ngón tay của họ đang buộc sợi chỉ đỏ. Mà theo phong tục của người châu á, duyên phận là do ông Tơ và bà Nguyệt se duyên bằng sợi chỉ đỏ.

Đây có thể là một dấu hiệu để cho ta biết nhiều hơn và thêm phần khẳng định có thể Haibara sẽ là người đối đầu với Ran để giành lấy Conan. Nếu tình huống đó là thật thì chắc hẳn ai cũng mong muốn Kid sẽ tiến tới với Ran.

Điều này sẽ đúng với câu dự liệu của Kid: “Ta sẽ lấy đi tất cả những thứ quan trọng nhất của ngươi”. Có lẽ điều này sẽ không phải là một câu nói đùa, có thể nó hướng tới cô bạn gái Ran của Shinichi. Mọi chuyện dù ra sao thì cũng tải hình ảnh conan và kid về máy ngay để làm hình nền.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Conan Và Haibara Đẹp

Tổng Quan Ảnh Conan Và Haibara Đẹp

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 20, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 725 Lượt xem
Download : 51 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Conan Và Haibara Đẹp này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.