Ảnh Attack On Titan Mikasa Ackerman

Ảnh mikasa ackerman trong attack on titan là một nhân vật nữ vô cùng mạnh mẽ nhưng lại phải trải qua một quá khứ vô cùng tối tăm và thất vọng. Cô lần lượt mất đi tất cả, mọi thứ cô cho là quan trọng nhất đối với mình. Bắt đầu từ cha mẹ đẻ của cô bị hãm hại bởi bọn thương nhân, và bọn chúng biết cô là người sót lại cuối cùng của tộc người phương đông gần như tuyệt chủng. Tiếp theo, là lần cô phải chứng kiến cảnh mẹ của eren bị titan tràn vào ăn thịt.

Lúc đó, cô lại phải trải qua cảm giác một lần nữa mất đi gia đình. Và cô đã phải trải qua điều cô thấy lo sợ và không muốn nó xảy ra nhất, đó chính là lúc, cô nhận tin từ armin rằng eren đã bị titan ăn thịt ngay trong lần xuất binh đầu tiên của mình. Lúc này cô gần như tuyệt vọng hoàn toàn nhưng với ý chí mạnh mẽ của mình, cô đã tự nói với mình, và hứa với eren tớ sẽ sống tốt để có thể nghĩ tới cậu mỗi ngày, mỗi khi bình minh lên cũng như khi mặt trời lặn. Cô choàng lên cổ chiếc khăn lên cổ của mình, chiếc khăn chứa biết bao kỉ niệm của cô và eren.

Tải hình nền Attack on Titan Mikasa Ackerman

Nếu như các bạn để ý thì đội trưởng levi cũng có họ là ackerman, cùng thuộc chung dòng máu với mikasa. Điều này có thể lý giải tại sao mà mikasa có thể mạnh như vậy. Tuy nhiên, thậm chí cô còn mạnh hơn rất nhiều khi cô là một người lai thêm dòng máu tuyệt vời khác. Thật là bí hiểm phải không nào!

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Attack On Titan Mikasa Ackerman

Tổng Quan Ảnh Attack On Titan Mikasa Ackerman

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 17, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 371 Lượt xem
Download : 12 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Attack On Titan Mikasa Ackerman này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.