Ảnh Attack on Titan Eren, Armin và Mikasa

Ảnh bộ ba eren, armin và mikasa trong attack on titan chính là ba thành viên được cho là ăn ý với nhau nhất, họ sống với nhau từ khi còn bé và cùng nhau trải nghiệm mọi thứ và có vẻ như là bù trừ cho nhau về mọi mặt. Trong bộ ba này có lẽ mikasa chính là người mạnh nhất về sức mạnh và sự kiên trì, ngay cả ý chí cũng mạnh nhất. Điều này thể hiện rõ ràng nhất chính là trong toàn bộ thời ấu thơ gần như mikasa phải giải cứu eren trong toàn bộ những trận đánh nhau với những đứa trẻ khác.

Còn armin chính là một cậu bé hay bị bắt nạt nhất, cậu luôn luôn bị những đứa trẻ khác bắt nạt do tính cách hiền lành và ham học hỏi những kiến thức từ cuốn sách của mình. Chính điều này đã khiến cậu trở thành một chiếc gai khó chịu của bọn trẻ. Những lúc armin bị bắt nạt thì gần như lúc nào eren cũng lao tới để ngăn cản và mọi lần đều như một, eren đều bị đánh cho tới tả và may mắn nhờ có mikasa giải cứu cho mình.

Ảnh Bộ Ba Eren, Armin và Mikasa Trong Attack on Titan

Nhưng xoay về đầu chuyện, mikasa trước kia hoàn toàn khác, khi bố mẹ cô bị bọn thương gia hại chết, cô không biết làm gì và chỉ biết ngồi im và lo sợ. Chính lúc này, eren với tính cách thích xen vào chuyện bất đồng, cậu đã suy nghĩ ra cách và cố gắng giải cứu mikasa dù không quen biết gì. Tuy nhiên, không theo kế hoạch, eren suýt bị mất mạng, những lời nói của cậu đã gần như thức tỉnh sức mạnh trong dòng máu aakerman của mình, hạ gục tên cuối cùng trong đám thương nhân. Từ đó, mikasa tự nghiệm trong đầu mình phải luôn bảo vệ eren dù có chuyện gì.

Ảnh Attack on Titan Eren, Armin và Mikasa

Tổng Quan Ảnh Attack on Titan Eren, Armin và Mikasa

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : May 17, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 292 Lượt xem
Download : 4 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Attack on Titan Eren, Armin và Mikasa này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.