Ảnh Anime Thất Hình Đại Tội King

Ảnh King trong thất hình đại tội cho tất cả fan của anh chàng này thôi nào. Một anh chàng mang dòng máu tiên tộc, có khả năng điều khiển siêu năng lực nhưng lại có tính cách khá là nhút nhát trước người mình thích là cô nàng người khổng lồ đại tội đố kỵ hay chính là Diane. Vạy còn anh chàng kinh của chúng ta có biệt danh là gì nhỉ!? À đúng rồi: “Lãn Hùng King – Tội Đồ Của Sự Lười Biếng” một cái tên hay chính là biệt danh của anh chàng này. Hình dáng của king có thể thay đổi tùy theo ý của cậu, đa phần cậu ở hình dáng của một cậu bé vô cùng điển trai và ngộ nghĩnh. Điều này thật trái ngược khi cậu nghiêm túc, hình dáng lúc đó thật là hài hước phải không nào!

Tải Hình Ảnh Thất Hình Đại Tội Anime

Kỹ năng chính của king là sử dụng siêu năng lực, vũ khí chính là hỗn giáo Chastiefol, một vũ khí được làm từ thân của thần trụ, nó cứng hơn mọi thứ vũ khí lúc bấy giờ. Nó gồm 8 loại biến thể khác nhau tương ứng với sức mạnh tăng dần và độ công phá cũng tăng theo. Sức mạnh của king được cho là không giới hạn và vô cùng khủng khiếp. Nhưng sức mạnh của king lại phụ thuộc rất nhiều và tinh thần chiến đấu của cậu. Điều đó được thể hiện rõ nhất khi cậu đối đầu với người có cùng năng lực với king. Và chỉ khi cảm xúc của cậu được phong tỏa, sử dụng ý chí để chiến đấu chứ không còn cảm xúc. Đây là anh chàng đang đứng đầu bảng xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Anime Thất Hình Đại Tội King

Tổng Quan Ảnh Anime Thất Hình Đại Tội King

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : May 16, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 393 Lượt xem
Download : 2 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Anime Thất Hình Đại Tội King này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.