Ảnh Anime 5 Centimet Trên Giây

Bạn đã từng xem bộ phim anime 5 Centimet Trên Giây chưa ? Khám phá bộ ảnh đẹp chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hai nhân vật Takaki và Sumida trong chương hai của bộ truyện nhé. Nhân vật nữ của chúng ta đã cố gắng tìm mọi cách để lấy được cảm tình của Takaki , tuy nhiên anh chỉ xem cô là một người bạn . Hãy cùng xem toàn bộ các phần phim để biết thêm câu chuyện về cuộc đời của nhân vật nam chính trong 5 centimet trên giây nhé.

Ảnh Anime 5 Centimet Trên Giây

Đây được cho là bộ anime lấy nhiều nước mắt nhất của thế giới truyện tranh manga. Câu chuyện của bộ phim này xoay quanh cuộc đời của anh chàng takaki từ lúc 13 tuổi. Những chặng đường, những kỉ niệm, những tình huống gặp trong suốt chặng đường của anh ta. Khi xem bạn sẽ thấy như mình cũng có trong bộ phim này, những kỉ niệm đó hình như là của bạn và bạn cũng chính là nhân vật chính của bộ phim này. Điều này không phải không có lý, đây là một câu chuyện có thật và được xây dựng lại trên hình ảnh manga.

Điều này thật tuyệt vời hơn nữa khi là các bạn trẻ. Bạn cũng sẽ thấy được mối tình có thể nói là cực kì trong sáng và vĩnh hằng của tất cả. Những tình cảm chưa được một lần nói ra và cứ thế duy trì qua thời gian. Không ai nói với ai và chính điều đó đã tạo ra những tâm trạng cực kì phấn khích và không thể nào dừng lại việc đặt ra câu hỏi bao giờ, bao giờ anh ta sẽ thổ lộ tình cảm của mình? Có lẽ đây không phải là một cái kết được mong đợi nhất.

Tìm thêm nhiều từ khoá hình nền

Ảnh Anime 5 Centimet Trên Giây

Tổng Quan Ảnh Anime 5 Centimet Trên Giây

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : April 25, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 328 Lượt xem
Download : 3 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Ảnh Anime 5 Centimet Trên Giây này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Hình nền Nổi Bật

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Background HD hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình Nên Đẹp LOL Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình Nền Cún Con Hình nền Dragon Ball Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền LOL đẹp Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Phong cảnh Hình nền Tình yêu Hình nền Tình Yêu đẹp Hình nền Vui nhộn Hình Nền Windows Hình Ảnh Chibi One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Anime Boy Ảnh Anime Girl Ảnh Batman Đẹp Ảnh Biển Đẹp Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Chim Đẹp Ảnh Conan Ảnh Doremon Ảnh Em Bé Dễ Thương Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình Ảnh Luffy Ảnh Mèo Con Ảnh Mùa Hè Ảnh Nghệ Thuật Ảnh Pokemon Ảnh Ronaldo Ảnh Sword Art Online Ảnh Sơn Tùng MTP Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Ảnh Xe Ô Tô
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.