Hình Rylai Crytal Maiden Dota 2

Rylai là một tướng hệ trí tuệ trong tựa game moba Dota 2 . Thường nhiệm vụ mà hero này đảm nhiệm là supporter cho các tướng khác trong giao tranh hoặc đi cổng . Được mệnh danh là pháp sư băng giá Crystal Maiden sở hữu những kỹ năng nguy hiểm cho các hero địch . Lấy ví dụ điển hình như các chiêu thức đóng băng , phá băng giúp vô hiệu hoá và làm chậm bước tiến của đối phương. Đặc biệt là khi rylai có thể sử dụng Bão tuyết trong combat thì thực sự sẽ gây khiếp đảm cho đội hình địch . Những chiêu thức liên hoàn của hero này thực sự là combo mà bất kỳ kẻ địch nào cũng muốn tránh .

Tuy nhiên nhược điểm của hero này chính là việc có lượng máu thấp cùng tốc độ chậm chạp . Gần như Rylai khó có thể chạy thoát khi bị bắt lẻ hoặc gặp phải sát thủ tàng hình . Bởi vậy thế mạnh của rylai chỉ thực sự chứng tỏ khi tham gia cùng với các đồng đội trong giao tranh mà thôi . Các tướng có thể kết hợp tạo nên đội hình cùng với rylai cần thiết nhưu Centaur , Ezalor ,Tiny. Với cách chơi chủ yếu phải hỗ trợ cho đồng đội nên bạn cần có kinh nghiệm sử dụng hero này . Gần như trong các trận giao tranh nhiệm vụ bảo vệ cho các carrier đối với bạn quan trọng hơn nhiều so với việc giết được tướng địch.

Tải Hình Rylai Crytal Maiden Dota 2 Miễn Phí

Trang web của chúng tôi là dành cho các bạn yêu thích chơi tướng pháp sư băng giá này trong dota 2 . Muốn tìm hình của crytal maiden làm hình nền cho điện thoại và máy tính . Trong chuyên mục hình ảnh game luôn có sẵn hình rylai để bạn tải xuống cho máy. Lựa chọn bức hình thích hợp để làm cho chiếc điện thoại của mình nổi bật hơn ngay nào.

Hình Rylai Crytal Maiden Dota 2

Tổng Quan Hình Rylai Crytal Maiden Dota 2

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 22, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 335 Lượt xem
Download : 4 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Rylai Crytal Maiden Dota 2 này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Hinh nen 30-4 hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình nền Buồn Hình Nền Cún Con Hình Nền Dota 2 Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền iPhone Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Tình yêu Hình nền Vui nhộn One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.