Hình phim ngôi nhà bóng bay

Up ( ngôi nhà bóng bay ) là bộ phim hoạt hình ra mắt vào năm 2009 của hãng Pixar. Sau khi ra mắt bộ phim nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất thế giới thời điểm đó. Thậm chí trong liên hoan phim danh giá Cannes cũng đã chọn Vút bay là bộ phim mở màn cho buổi lễ .

Với cốt truyện hấp dẫn và chân thực bộ phim ngôi nhà bong bóng kể về hành trình thực hiện mơ ước của ông lão bán bóng Carl .Người đã trở thành anh hùng bất đắc dĩ sau khi quyết định sử dụng toàn bộ số bóng bay của mình để đưa ngôi nhà sang thám hiểm vùng đất thiên đường Nam Mỹ. Tại đây cùng với cậu nhóc thám hiểm Russell 8 tuổi , ông đã khám phá ra rất nhiều bí ẩn .Hành trình vui nhộn, đầy cảm xúc đưa họ tới một thế giới không thể nào lường trước được với vô số bất ngờ và tình huống hài hước.

Tải Hình phim ngôi nhà bóng bay

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình ảnh đẹp về bộ phim vút bay này để làm hình nền điện thoại , máy tính thì bạn đã đến đúng nơi . Trên trang web của chúng tôi luôn có sẵn các bộ sưu tập hình ảnh độc đáo và thú vị về các bộ phim hoạt hình hàng đầu . Việc của bạn đó là chỉ cần tìm kiếm xoay quanh chủ đề phim ngôi nhà bóng bay và chọn cho mình hình ảnh phù hợp nhất với mong muốn.Một hình nền đẹp sẽ thể hiện được những khát khao và ước mơ chinh phục thử thách của bản thân bạn. Chúc bạn có đạt được những gì mà mình dự định.

Hình phim ngôi nhà bóng bay

Tổng Quan Hình phim ngôi nhà bóng bay

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 14, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 118 Lượt xem
Download : 4 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình phim ngôi nhà bóng bay này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Hinh nen 30-4 hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình nền Buồn Hình Nền Cún Con Hình Nền Dota 2 Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền iPhone Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Tình yêu Hình nền Vui nhộn One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.