Hình Nền Sogoku vs Piccolo

Nếu bạn là một fan của bộ truyện dragon ball 7 viên ngọc rồng thì hai nhân vật songoku và đại ma vương piccolo hẳn vô cùng quen thuộc . Hai nhân vật đã từng trở thành kẻ thù không đội trời chung với nhau trong rồi biến thành những người bạn kề vai sát cánh trong các cuộc phiêu lưu sau này. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo về hai nhân vật được yêu thích nhất trong dragon ball này nhé.

Son goku biệt danh khỉ con là nhân vật chính của loạt truyện 7 viên ngọc rồng . Songoku không phải người trái đất mà đến từ hành tinh trong vũ trụ có tên saiya .Với dòng máu chiến binh trong người goku đã nhanh chóng hoàn thiện những kỹ năng chiến đấu thượng hạng của bản thân. Trong các cuộc chiến chống lại những tên phản diện , goku luôn đảm nhận trách nhiệm quan trọng nhất là tiêu diệt trùm. Goku kết hôn với chi chi và có hai cậu con trai có tên là gohan và goten.Cả hai đều có khả năng biến thành siêu xay da và có năng lực phi thường giống bố.

Picccolo là người hành tinh na mếc đến trái đất và trở thành đại ma vương mội thời. Piccolo có một bản thể khác được người trái đất gọi là thượng đế sau này đã hợp thể lại để trở thành siêu na mếc. Sau trận chiến với goku , piccolo đã tỉnh ngộ và tham gia với nhóm của goku trong các trận chiến. Trong tất cả các nhân vật dường như chỉ có piccolo là không hề thay đổi diện mạo tuổi tác suốt các phần phim.

Tải Hình Nền Sogoku vs Piccolo Về Máy

Để tải hình nền của songoku vs piccolo về máy bạn chỉ cần thực hiện thao tác lựa chọn bức ảnh mà mình muốn trong chuyên mục. Tải trực tiếp ảnh có kích thước gốc hoặc có thể tuỳ chỉnh kích thước sao cho tương thích với các thiết bị mà mình sử dụng như điện thoại , máy tính . Hãy dành ra vài phút để chọn một hình nền nhân vật 7 viên ngọc rồng thật đẹp và bắt mắt nhé. Chúc các bạn luôn có những khoảnh khắc vui vẻ !

Hình Nền Sogoku vs Piccolo

Tổng Quan Hình Nền Sogoku vs Piccolo

Danh mục : Hình Nền Hoạt Hình
Ngày xuất bản : April 21, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 57 Lượt xem
Download : 5 Download
Tags : , ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Sogoku vs Piccolo này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Hinh nen 30-4 hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình nền Buồn Hình Nền Cún Con Hình Nền Dota 2 Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền iPhone Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Tình yêu Hình nền Vui nhộn One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.