Hình Nền Itachi

Hình nền itachi siêu đẹp và bí ẩn dành cho các bạn là fan của người anh cao cả, đầy lòng nhân ái với tài năng siêu đẳng của mình. Như chúng ta đã biết, trong truyện naruto, itachi là một người mà khó ai có thể đoán biết trước được tâm tư, suy nghĩ. Hay hành động tiếp theo của itachi như thế nào. Mới đầu truyện, anh là kẻ thù của cả làng lá với tội danh diệt tộc của mình và chỉ còn để lại đứa em trai còn sống sót là: sasuke.

Chính điều này cũng thể hiện được sức mạnh tiềm tàng của itachi. Có thể cậu còn có đủ khả năng xóa sổ cả làng lá nếu như thực sự cậu muốn. Rồi các diễn biến sau đó được mở ra, từ nhân vật phản diện. Itachi trở thành một người anh hùng của cả làng lá khi cậu đã vượt qua được tình cảm gia đình. Đặt lợi ích của toàn bộ người dân. Ngăn không cho chiến tranh xảy ra trên làng lá. Thể hiện itachi là một người có đức tính không phải ai cũng làm được.

Rồi lần lượt tới việc sasuke tìm ra lời giải đích thực về những gì người anh của mình làm. Tất cả những gì itachi phải chịu đựng không gì có thể so sánh được. Cũng như cho tới lúc chết anh vẫn bảo vệ người em trai của mình. Trao cho cậu niềm tin về thứ tình cảm anh em không gì có thể xóa nhòa. Với hành động quen thuộc rồi nhỏ, ấn 2 ngón tay của mình vào chán sasuke. Thể hiện được trong tâm tư của anh chưa bao giờ quên đi người em bé bỏng này của mình.

Hình Nền Itachi

Trong bức hình chúng ta cũng còn có thể thấy được sự bí ẩn, sức mạnh mà không gì có thể sánh được. Tuy chỉ toàn bóng tối nhưng đây chính là điều mà itachi muốn mọi người suy nghĩ về mình.

Hình Nền Itachi

Tổng Quan Hình Nền Itachi

Danh mục : Hình Ảnh Đẹp
Ngày xuất bản : March 13, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 159 Lượt xem
Download : 6 Download
Tags : ,

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Itachi này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Hinh nen 30-4 hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình nền Buồn Hình Nền Cún Con Hình Nền Dota 2 Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền iPhone Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Tình yêu Hình nền Vui nhộn One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.