Hình Nền Hổ Dữ

Mãnh hổ rừng xanh một trong những loài thú ăn thịt họ nhà mèo mạnh mẽ và to lớn nhất . Chúng được coi là chúa sơn lâm của muôn loài bởi sức mạnh và khả năng săn mồi tuyệt đỉnh của mình. Hình tượng của loài hổ đã gắn bó với con người từ ngàn năm nay. Hổ dữ luôn là một trong những con vật góp mặt trong các câu chuyện truyền thuyết của núi rừng . Chúng được coi là biểu tượng thiêng liêng của không ít những dân tộc quốc gia trên thế giới .

Trong văn hoá phong kiến hai con vật là biểu tượng của vương triều gồm Rồng và Hổ . Những tố chất của loài hổ dữ như dũng cảm , kiên trì và uy nghi mang lại vẻ đẹp cho các vị tướng khi ra trận . Với quan niệm hổ là loài có thể trấn giữ xua đủa tà ma các kiến trúc của đền đài miếu mạo thường xuyên xuất hiện hình ảnh của loài hổ . Kỹ năng săn mồi của kỹ thuật di chuyển linh hoạt của loài hổ mang đến cảm hứng cho môn võ thuật có tển Hổ quyền .

Tải Hình Nền Hổ Dữ Miễn Phí

Bạn là người rất quan tâm về loài động vật chúa tể rừng xanh mãnh hổ .Bạn đang muốn tìm một hình nền thật độc đáo của những chú hổ dữ cho điện thoại của mình . Chuyên mục hình nền hổ trên trang web của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn . Đây là một bộ sưu tập các bức ảnh về loài hổ dữ được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Chúng hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần làm một việc đó là lựa chọn bức ảnh phù hợp với mình nhất. Hãy dành ra chút thời gian để thay thế chiếc hình nền hổ cho dế yêu và làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên phong thuỷ hơn.

Hình Nền Hổ Dữ

Tổng Quan Hình Nền Hổ Dữ

Danh mục : Hình Ảnh ĐẹpHình Động Vật
Ngày xuất bản : April 21, 2017
Kiểu file: Image/JPG/PNG
Views : 79 Lượt xem
Download : 6 Download
Tags :

Hướng Dẫn Tải Hình Về Máy

Nếu bạn muốn tải bức Hình Nền Hổ Dữ này về máy của mình, vui lòng lựa chọn độ phân giải và kích thước thích hợp ở phía dưới sau đó nhấn vào nút download để tải xuống cho máy tính PC , Mac , Iphone , iPad hoặc các thiết bị android của bạn.

Hình nền đẹp bạn nên xem

Từ Khoá Hình nền Phổ biến

Hinh nen 30-4 hình 7 viên ngọc rồng Hình Dragon Ball Hình nền 8-3 Hình nền Anime Đẹp Hình nền Buồn Hình Nền Cún Con Hình Nền Dota 2 Hình nền Dễ Thương Hình nền Game Hình nền Hổ Hình nền iPhone Hình nền liên minh huyền thoại Hình nền Minion Hình Nền Naruto Đẹp Hình Nền Ngựa Hình nền Tình yêu Hình nền Vui nhộn One Piece Vua Hải Tặc Ảnh Bánh Sinh Nhật Ảnh Hoa Hồng Đẹp Ảnh Hoạt Hình
Nếu bạn tìm thấy bất kỳ hình ảnh có bản quyền thuộc về mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail taihinhnendepnhat@gmail.com để gỡ bỏ nó.